Điện hoa - hoa tươi Thu Thúy 365 - SĐT: 0906930514

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Thanh Thủy

Điện thoại: 0906930514

Email:nhatanh1419@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1

( 06-09-2018 - 06:05 AM ) - Lượt xem: 684

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1 mới mở, khó khan ban đầu là chưa có thương hiệu, chưa có khách hàng thân quen, chưa có uy tín và niềm tin nơi khách hàng. Khách hàng đến với shop còn e ngại liệu chất lượng hoa có tốt không

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1 mới mở, khó khan ban đầu là chưa có thương hiệu, chưa có khách hàng thân quen, chưa có uy tín và niềm tin nơi khách hàng. Khách hàng đến với shop còn e ngại liệu chất lượng hoa có tốt không ? Hoa có tươi, giá có rẻ, chất lượng dịch vụ ra sao ?

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1 hiểu được điều đó nên đi theo con đường lấy lời trên từng sản phẩm hoa thấp nhất có thể với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vì thế  Shop dám cam kết giá thành sản phẩm của shop luôn đảm bảo rẻ nhất, cạnh tranh nhất trong các shop hoa tươi tphcm.

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1

  Shop đặt mục tiêu trở thành shop hoa tươi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp số 1 Tp.HCM. Hiện nay các shop hoa tươi tphcm đều sử dụng dịch vụ Giao hàng miễn phí, tuy nhiên chỉ áp dụng với nội thành, các quận trung tâm.

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1 cam kết sẽ giao hàng miễn phí xa nhất có thể. Hiện nay các khu vực quận Tân Bình, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú shop hoa vẫn đang giao hàng miễn phí. Cho dù lợi nhuận của Shop sẽ ảnh hưởng lớn, cho dù mất công thợ nhiều nhưng Shop sẽ cố gắng vươn lên dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thành phố với nhiều dịch vụ miễn phí nhất có thể .

Điện hoa uy tín giá rẻ quận 1 và giao hàng miễn phí .

 Shop đang trong chương trình khuyến mãi , giảm giá 30 % lập tức trên từng hóa đơn. Cam kết hoa tươi 100 %, đảm bảo khách hàng nhận hoa luôn hài lòng . Nếu khách hàng không hài lòng,shop sẽ đến sửa tại nơi theo ý kiến khách hàng hoặc hoàn trả tiền 100 %. cam kết là shop hoa tươi tphcm giá rẻ và giao hàng miễn phí , và sẽ luôn như vậy .


Facebook chat